Chinese (Simplified)Vietnamese

Nhà hàng Biển Dương

Vào những ngày xưa của năm 2002, một quán ăn gia đình mang tên Biển Dương được anh Châu Chánh Bình khai trương trên con đường Nguyễn Tri Phương Quận 5 – nút giao giữa 2 khu đô thị sầm uất lúc bấy giờ là Bến Thành và Chợ Lớn. Quán ăn Biển Dương không chỉ mang đến các loại ốc sò tươi ngon, mà còn mang đến những niềm vui, ngập tràn tiếng cười cho những buổi họp mặt bạn bè, gia đình của những vị khách đầu tiên năm ấy.
Với sự quý mến và ủng hộ của thực khách ngày một tăng lên, từ một quán ăn nhỏ là tiền thân của Nhà Biển Dương 1 Nguyễn Tri Phương Quận 5 hiện tại, rồi Nhà Hàng Biển Dương 6 tại đường Cách Mạng Tháng Tám Quận 3 cũng được hình thành sau đó và nhận đựơc sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ quý thực khách gần xa trong ngoài nước.
Với phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng và nắm bắt xu hướng ẩm thực của người dân Việt-Hoa, nhà hàng đã dày công tìm hiểu cách chăm sóc các loại hải sản sống tại hồ, mục đích đem đến một Biển cả đại Dương giữa lòng Sài Gòn với đa dạng hải sản từ nghêu ngao sò ốc đến tôm cua cá ghẹ, từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Các món ăn xào nấu cũng được chăm chút, trở nên phong phú hơn với 2 menu đặc sắc món Việt – món Hoa.
Những vị khách định cư tại nước ngoài, mỗi lần về Việt Nam thăm gia đình, họ hàng, du lịch vẫn không quên ghé Biển Dương để thưởng thức hương vị tinh hoa ẩm thực tại đây. Song song với việc nâng tầm những món ăn, cả 2 chi nhánh nhà hàng Biển Dương cũng được đầu tư xây dựng các sảnh tiệc lớn- nhỏ sức chứa 30 – 120 khách và phòng VIP sức chứa 5 – 30 khách vô cùng sang trọng, hiện đại, tinh tế, được trang bị đầy đủ dàn âm thanh ban nhạc, màn hình LED siêu sáng 150 Inches để giúp những buổi tiệc của quý khách sôi động và đầy niềm vui, cũng như quý khách có thể hoà mình vào những trận bóng đá Seagames, Worldcup một cách chân thực nhất.
Ngày nay, nhà hàng đã trở nên hoàn thiện nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi của mình sau 20 năm – hải sản tươi ngon, món ăn phong phú, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Các món ăn nên thử khi lần đầu đến với Nhà Hàng Biển Dương:
1/ Cua gạch xào miến tay cầm/ Cua gạch sốt Singapore
2/ Cá tầm 2 món: nướng muối ớt- nấu măng chua
3/ Bào ngư Hàn Quốc sốt đông cô cải thìa
4/ Tôm tích rang muối Hongkong
5/ Còi sò điệp xào măng tây XO
6/ Cơm chiên hải sản hoàng kim
7/ Lẩu riêu cua đồng Biển Dương
8/ Gà ta hấp muối
9/ Vịt tiềm bát bửu
10/ Sò điệp nhật hấp tỏi

Hơn thế nữa, khi đến thưởng thức ẩm thực tại Biển Dương, quý khách sẽ được trải nghiệm thêm rất nhiều những món ăn đặc sắc từ sự tâm huyết của các đầu bếp tại Nhà Hàng.

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi nhà hàng hải sản tiên phong của Thành phố Hồ Chí Minh trong việc cung cấp dịch vụ ăn uống và hải sản tươi ngon.

Sứ mệnh

Cung cấp hải sản chất lượng tốt nhất

Đem lại trải nghiệm thưởng thức hải sản tốt nhất

Nâng cao giá trị ẩm thực hải sản Việt

Giá trị cốt lõi

Hải sản tươi ngon

Món ăn phong phú

Vui lòng khách đến

Hài lòng khách đi

089 660 3388
^