Chinese (Simplified)Vietnamese

Không gian nhà hàng Biển Dương 6

Từ thành công của Biển Dương 1 cùng sự yêu quý và ủng hộ của thực khách, Nhà hàng Biển Dương 6 ra đời vào đầu năm 2018 với thiết kế sang trọng và vị trí đắc địa. Hệ thống phòng VIP đa dạng hơn và đặc biệt là sảnh tiệc lớn với sức chứa lên đến 140 khách,

cùng màn LED 100 inch và hệ thống loa hiện đại, thích hợp với những bữa tiệc báo hỷ, họp mặt, Year End Party,… Không gian sân vườn thoáng mát, view đường phố không chỉ lý tưởng cho các buổi gặp gỡ mà còn là địa điểm hẹn hò tuyệt vời cùng các món hải sản thượng hạng.

ĐẶT BÀN

Sảnh tiệc với sức chứa khoảng 100 khách. Không gian thoáng mát có máy lạnh, phù hợp với các buổi tiệc họp mặt, sinh nhật, thôi nôi.

Sảnh 1 - 1
Sảnh 1 - 2
Sảnh 1 - 3
Sảnh 1 - 4
Sảnh 1 - 5
Sảnh 1 - 6

Sảnh tiệc với sức chứa khoảng 120 khách. Không gian thoáng mát có máy lạnh, phù hợp với các buổi tiệc họp mặt, sinh nhật, thôi nôi.

Sảnh Lớn BD6 - 1
Sảnh Lớn BD6 - 2
Sảnh Lớn BD6 - 3
Sảnh Lớn BD6 - 4
Sảnh Lớn BD6 - 5
Sảnh Lớn BD6 - 6

Không gian sân vườn thoáng mát, view đường phố không chỉ lý tưởng cho các buổi gặp gỡ mà còn là địa điểm hẹn hò tuyệt vời cùng các món hải sản thượng hạng.

Sân BD6 -1
Sân BD6 -2
Sân BD6 -3
Sân BD6 -4

Phòng VIP1 với sức chứa lên đến 16 khách. Được trang bị điều hoà, TV Full HD được kết nối karaoke với dàn loa hiện đại. Phù hợp với các bữa tiệc họp mặt, sinh nhật.

Phòng VIP2 với sức chứa lên đến 18 khách. Được trang bị điều hoà, TV Full HD được kết nối karaoke với dàn loa hiện đại. Phù hợp với các bữa tiệc họp mặt, sinh nhật.

Phòng VIP1 với sức chứa lên đến 18 khách. Được trang bị điều hoà, TV Full HD được kết nối karaoke với dàn loa hiện đại. Phù hợp với các bữa tiệc họp mặt, sinh nhật.

Phòng VIP4 với sức chứa 8 khách. Được trang bị điều hoà, TV Full HD. Phù hợp với các buổi họp mặt, gặp gỡ với không gian thoáng mát, riêng tư.

Phòng VIP5 với sức chứa 10 khách. Được trang bị điều hoà, TV Full HD. Phù hợp với các buổi họp mặt, gặp gỡ với không gian thoáng mát, riêng tư.

Phòng VIP5 với sức chứa 10 khách. Được trang bị điều hoà, TV Full HD. Phù hợp với các buổi họp mặt, gặp gỡ với không gian thoáng mát, riêng tư.

Phòng VIP7 với sức chứa 10 khách. Được trang bị điều hoà, TV Full HD. Phù hợp với các buổi họp mặt, gặp gỡ với không gian thoáng mát, riêng tư.

Phòng VIP8 có sức chứa lên đến 40 khách (bàn dài) hoặc 50 khách (bàn tròn). Được trang bị TV Full HD được kết nối karaoke và dàn loa hiện đại. Phù hợp với các bữa tiệc họp mặt, tiệc cuối năm, sinh nhật bởi không gian rộng rãi, thoáng mát.

089 660 3388
^